Tại sao sen tắm cây của MOONOAH treo ngoài trời không bị bong rộp

TẠI SAO SEN TẮM TREO NGOÀI TRỜI MÀ KHÔNG BỊ BONG RỘP 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã sen vòi tắm đến từ nhiều thương hiệu, Quốc gia khác nhau. Nhưng cho dù là thương hiệu lớn, lớp mạ tốt nhưng những bộ sen tắm sáng đẹp, lấp lánh khi treo ngoài trời cũng không thoát khỏi số phận nhanh bị bong rộp, hỏng lớp mạ do tác động của môi trường sẽ tàn phá lớp mạ rất nhanh.

Vậy tại sao bộ sen tắm này của Moonoah lại chịu được tác động của môi trường ngoài trời tốt hơn những bộ sen tắm phổ thông trên thị trường?

sen cây tắm inox 304 cao cấp

ĐƠN GIẢN LÀ Ở CHẤT LIỆU SẢN PHẨM VÀ CÔNG NGHỆ MẠ

MOONOAH được biết đến là thương hiệu chuyên về dòng sản phẩm Inox 304 cao cấp - vốn là nguyên liệu có tính chống ăn mòn tương đối cao, chịu được tác động của nước và không khí mà không bị han gỉ.

Nay sản phẩm mới lại được mạ thêm 1 lớp mạ vô cùng bền vững bằng công nghệ mạ chân không tiên tiến nhất hiện nay giúp tăng lên 2 lần bảo vệ, không cho vật liệu tiếp xúc trực tiếp với môi trường, khiến sản phẩm trở lên ưu Việt hơn bao giờ hết.

VẬY LỚP MẠ CHÂN KHÔNG LÀ GÌ MÀ LẠI THẦN THÁNH VẬY?

Định nghĩa

Công nghệ mạ CHÂN KHÔNG sử dụng phương pháp bay hơi lắng đọng vật lý dưới điều kiện chân không (10-2 đến 10-4 Torr). Các nguyên tử kim loại điện cực - (target ) Titannium (Ti), Zirconium(Zr) , chrome(Cr)... sẽ bị phá vỡ liên kết, tan chảy và bốc hơi. Dưới tác dụng điện trường các ion và sự kết hợp khí sẽ vận chuyển đến sản phẩm cần mạ giúp tạo màu sắc và lớp phủ cho sản phẩm.

Công nghệ mạ chân không PVD được biết đến là công nghệ sạch, an toàn và thân thiện với môi trường. Bởi nó không để lại lượng hóa chất thừa, cũng không tạo ra chất độc hại nào trong quá trình thực hiện.

Bên cạnh đó tuổi thọ vật liệu sau khi được sử dụng công nghệ phủ lớp PVD thường cao gấp 2-3 lần so với khi không phủ.

Đơn giản bởi vì cấu trúc kim loại nhiều tầng giúp chiếc sen cây được mạ chân không được ma sát tốt, khó bị trầy xước hay ăn mòn khi tiếp xúc với mồ hôi, bụi bẩn,…

Thêm nữa, Mạ chân không có độ bám dính tuyệt vời, lớp phủ thống nhất nên lớp mạ đẹp, mịn hơn và tính thẩm mỹ cao hơn.

ỦNG HỘ LỐI SỐNG XANH

ỦNG HỘ CÁC SẢN PHẨM THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Liên hệ

Công ty TNHH MOONOAH Việt Nam

Địa chỉ: 27/785 Trương Định , Phường Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0243.6700.647 ; 0243.5876.888

Website: www.moonoah.com

Email: moonoahvietnam@gmail.com

Hotline: 0948.329.588

Bạn đang xem: Tại sao sen tắm cây của MOONOAH treo ngoài trời không bị bong rộp
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: