Tại sao đường nóng sen cây nhiệt độ không ra nước nóng?

Tại sao đường nóng sen cây nhiệt độ không ra nước nóng?

Hôm nay, tôi đã gặp 1 tình huống như thế này. Có 1 khách hàng mua sen cây nhiệt độ về dùng, và khi mở nước ở mức 40 độ vẫn cảm thấy chưa đủ nóng để tắm, khách vặn điều chỉnh về bên nước nóng để lấy nước nóng hơn, nhưng dù có vặn hết cỡ thì nước cũng nóng hơn chút thôi chứ không ra nước nóng bỏng tay giống như những bộ sen vòi bình thường khác.

Vậy có phải là sản phẩm bị lỗi hay không?

Câu trả lời là không, sản phẩm hoàn toàn bình thường.

Mục đích của sen cây nhiệt độ ra đời là giải quyết vấn đề chống bỏng. Mức nhiệt độ được thiết lập duy trì ổn định ở mức 40 độ.

sen cây nhiệt độ nóng lạnh màu ghisen cây nhiệt độ màu ghi

Nếu muốn lấy nước nóng hơn vẫn được, vẫn có thể vặn để lấy nước nóng hơn nhưng nhiệt độ sẽ được thiết lập không vượt quá 49 độ, để đảm bảo nước luôn ấm áp, dễ chịu, trong phạm vi an toàn, chống bỏng cho người sử dụng, nhất là đảm bảo an toàn cho người già và trẻ em.

Chính vì vậy khi vặn về bên nước nóng, dù vặn hết cỡ bạn sẽ không thể lấy được nước sôi xì khói bỏng tay giống như hàng sen vòi nóng lạnh bình thường. 

Nó thiết kế như vậy để chống bỏng cho người dùng , đồng thời giữ tuổi thọ lâu dài cho lõi cảm biến nhiệt, giúp nâng cao tuổi thọ sản phẩm.

Nếu nhu cầu của bạn đề cao tính năng muốn lấy nước nóng hết cỡ để khi vệ sinh có nước nóng dội vào diệt khuẩn sàn nhà, bồn cầu, đồ dùng vệ sinh cá nhân...thì bạn có thể dùng sen cây nóng lạnh bình thường.

Nếu nhu cầu của bạn đề cao vấn đề an toàn khi tắm, trải nghiệm tắm dễ chịu, không bị ảnh hưởng bởi áp lực đầu nguồn làm thay đổi nhiệt độ nước trong lúc tắm thì bạn hãy chọn sen cây nhiệt độ.

Bạn đang xem: Tại sao đường nóng sen cây nhiệt độ không ra nước nóng?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: