Nên dùng thoát sàn chất liệu gì?

Các loại thoát sàn trên thị trường chủ yếu được chia thành thoát sàn inox, thoát sàn nhựa PVC và thoát sàn đồng về chất liệu. Vì cống thoát sàn được chôn dưới mặt đất và cần phải có gioăng tốt, không thể thay thế thường xuyên nên việc lựa chọn vật liệu phù hợp là rất quan trọng. 

Trong số đó, cống thoát sàn hoàn toàn bằng đồng giá thành hơi cao.  Thoát sàn inox vài năm trở lại đây được ưa chuộng vì hình thức đẹp. Tuy nhiên phải chọn inox 304 mới có khả năng chống han gỉ, thoát sàn inox 201 cũng không thoát khỏi số phân rỉ sét. 

Thoát sàn PVC vừa rẻ lại có tác dụng khử mùi. Không xấu nhưng chất liệu quá giòn, dễ lão hóa, nhất là miền Bắc mùa đông nhiệt độ xuống thấp, lâu thay mới nên thị trường không khả quan.

MOONOAH giới thiệu các mẫu phễu thu sàn sang trọng, chống mùi hôi, thoát nước nhanh

 

 Chất liệu Inox 304 cao cấp không dễ bị han gỉ

Thoát nước cực nhanh

 thoát sàn ngăn mùi chống hôi

 Ngăn mùi, chông hôi

 thoát sàn chống côn trùng bò ngược

Thiết kế chông côn trùng bò ngược lên.

Điều quan trọng nhất khi mua ga thoát sàn không nằm ở hình thức mặt bên trên đẹp hay sang trọng thế nào, điều quan trọng nhất là nằm ở bộ phận âm bên dưới xem có khả năng thoát nước nhanh hay không, có thiết kế ngăn mùi, chống hôi hay không, có bền hay không, có ngăn được côn trùng bò ngược hay không mới là điều quan trọng.

Xem thêm cách lựa chọn ga thoát sàn để đạt được hiệu quả ngăn mùi, chống hôi tốt nhất tại đây

 

 

Bạn đang xem: Nên dùng thoát sàn chất liệu gì?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: