Một số thắc mắc liên quan bồn cầu tự động. 

Một số thắc mắc liên quan bồn cầu tự động. 

 Bồn cầu cảm ứng tự động mất điện có xả được nước không? 

Mẫu bồn tự động này của Moonoah mất điện vẫn xả nước Được bình thường, do nhà sản xuất đã thiết kế hộp pin dự phòng khi mất điện thì chạy bằng pin để lấy nước xả. 
Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn yên tâm không lo mất điện thì không xả nước được. 

 bồn cầu cảm ứng tự động

 Nguyên lý hoạt động của bồn cầu tự động

Sử dụng triệt để áp lực nước trong mạng lưới đường ống nước máy đô thị, sau đó sử dụng nguyên lý cơ học chất lỏng để phù hợp giữa lượng nước xả và động năng xả một cách khéo léo để đạt được ít sử dụng nước nhất để xả bồn cầu.

bồn cầu điện tử tự rửa

Yêu cầu cụ thể đối với áp lực nước máy của bồn cầu không két nước cảm ứng tự động. 

Áp suất nước tĩnh phải lớn hơn hoặc bằng 0,2MPa là 2 kg; áp lực nước động phải lớn hơn hoặc bằng 0,05MPa là 0,5 kg. Đồng thời, yêu cầu không được có các thiết bị giảm, hạn chế trên đường thủy.

 bồn cầu thông minh cảm ứng

Tôi phải làm gì nếu áp lực nước của gia đình không phù hợp?? 

Tình huống đầu tiên là khi áp lực nước không đủ, giải pháp lúc này là lắp máy bơm tăng áp. Vị trí lắp đặt máy bơm tăng áp cụ thể nói chung là lắp đặt sau đồng hồ nước hoặc trên đường ống chính của nước máy trong ngôi nhà của chúng ta. Máy bơm tăng áp nói chung chọn loại máy bơm tăng áp không ồn, công suất nói chung là hơn 180 watt, về cơ bản thì nên chọn loại khoảng 250 watt là tốt nhất.

 bàn cầu tự động

Tình huống thứ hai là khi áp lực nước quá cao, cần phải lắp van điều áp. Ví dụ, giá trị áp suất nước tĩnh lớn hơn 0,6MPa, điều này sẽ gây ra các mối nguy an toàn cho một số thiết bị nước trong nhà. 

 bồn cầu tự rửa


Giá trị tiêu chuẩn của áp suất nước máy tại nhà là 0.2MPa đến 0.35MPa, lúc này bạn có thể đến công ty nước để xử lý giảm áp, ngoài ra chúng ta có thể tự lắp van giảm áp. Vị trí lắp đặt của van giảm áp cũng ở phía sau đồng hồ, cũng có thể lắp ở van góc trước thiết bị.
Và phải đặc biệt lưu ý rằng van góc của loại bồn cầu tự động này là loại van chuyên dụng đi theo bộ, phải sử dụng đúng loại của nó để tránh nguy cơ không đủ nước xả

 

 

Bạn đang xem: Một số thắc mắc liên quan bồn cầu tự động. 
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: