ƯU ĐIỂM CỦA BỒN CẦU ĐIỆN TỬ THÔNG MINH TỰ ĐỘNG

ƯU ĐIỂM CỦA BỒN CẦU TỰ ĐỘNG

 1. Tiết kiệm không gian

Bồn cầu tự động không có két nước giúp tiết kiệm diện tích. Trước hết là tính theo chiều cao, khi có thêm két nước thì bồn cầu thông thường cao khoảng 85cm, trong khi chiều cao của bồn cầu tự động nhìn chung chỉ khoảng 55cm, thấp hơn bồn cầu thông thường 30cm.  Cần biết rằng trong ô tô, chênh lệch chiều cao 30cm cũng sẽ tạo ra sự khác biệt lớn về tầm nhìn, chưa nói đến nhà vệ sinh.

Hãy so sánh theo chiều dài. Bồn cầu bình thường thường dài 75 cm, trong khi bồn cầu không có két nước thường dài khoảng 65 cm, tiết kiệm khoảng 10 cm không gian. Đừng coi thường 10cm này, vì diện tích nhà vệ sinh của các gia đình nhìn chung không lớn nên sự gia tăng diện tích nhỏ này cũng có thể cảm nhận được bằng trực giác.

 2. Vệ sinh hơn

Sản phẩm có két nước cần bơm nước từ két nước để xả, két nước là nơi vi khuẩn dễ phát triển. Bồn cầu tự động sử dụng nước máy trực tiếp để tránh ô nhiễm nguồn nước do sử dụng lâu ngày, đảm bảo chất lượng nước sạch ở mức cao nhất.

3. Có thể xả nước liên tục

Bồn cầu thông thường cần được bơm vào ngăn chứa nước dự trữ nên sau một lần xả phải đợi một lúc sau mới xả được lần sau. Do bồn cầu tự động sử dụng trực tiếp nước máy nên có thể xả nước mà không bị gián đoạn. Điều này có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian vào buổi sáng khi tần suất sử dụng nhiều. 

4. Dễ dàng làm sạch 

Dễ dàng vệ sinh cũng là một ưu điểm không thể không kể đến của bồn cầu tự động. Nhìn chung, bên trong bồn cầu là nơi khó vệ sinh nhất, thực tế bên ngoài cũng khó vệ sinh, và vì bồn cầu truyền thống có két nước phía sau nên có thêm nhiều khớp, góc, rất dễ bám bụi. Bồn cầu tự động có ít khe hở, và vì thể tích giảm nên không cần tốn nhiều công sức để làm sạch. 

5. Ngoại quan thẩm mỹ 

Bồn cầu thông thường có hình dáng tương đối lớn sẽ khiến một số nhà vệ sinh có diện tích nhỏ cảm thấy ngột ngạt, trong khi bồn cầu tự động mang tính kỹ thuật và thẩm Mỹ cao, hiện đại và thời thượng, nâng lên một đẳng cấp cho nhà vệ sinh.

Bạn đang xem: ƯU ĐIỂM CỦA BỒN CẦU ĐIỆN TỬ THÔNG MINH TỰ ĐỘNG
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: