TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM BỒN CẦU THÔNG MINH

Tỷ lệ sử dụng bồn cầu thông minh ở Nhật Bản là 72%, tỷ lệ sử dụng của các hộ gia đình Hàn Quốc chiếm 20%. 
Tại Việt Nam tỷ lệ này sẽ là bao nhiêu trong tương lai? 

Bồn cầu thông minh ban đầu được sử dụng trong điều trị y tế và chăm sóc người cao tuổi. Chức năng làm sạch có thể làm giảm hiệu quả các bệnh hậu môn và nhiễm trùng do vi khuẩn ở phần dưới của phụ nữ, đồng thời giảm đáng kể tỷ lệ mắc bệnh phụ khoa và bệnh hậu môn trực tràng. Điện thế nước có cường độ khác nhau có chức năng massage nhiều lần tác dụng vào bộ phận làm sạch, thúc đẩy tuần hoàn máu, ngăn ngừa các bệnh liên quan, đặc biệt đối với bệnh nhân bị táo bón, có tác dụng nhuận tràng.

Bồn cầu thông minh có nhiều chức năng đặc biệt: như làm sạch mông, làm sạch phần dưới, làm ấm bệ ngồi, làm khô bằng không khí ấm, khử mùi tự động, massage -chế độ xả xung có thể tận hưởng hiệu quả massage SPA mang đến hiệu quả làm sạch tốt hơn và trải nghiệm vệ sinh thoải mái.

Điều tiện lợi nhất là ngoài bảng nút điều khiển, còn có một thiết bị điều khiển từ xa đặc biệt để thực hiện các chức năng này, khi người tiêu dùng sử dụng, mọi chức năng đều có thể dễ dàng nhận ra chỉ cần họ cầm điều khiển từ xa và ấn nhẹ.

Xét trên góc độ vệ sinh, bồn cầu thông minh có thể tự động xả và làm khô sau khi đi vệ sinh, không cần lau giấy vệ sinh, giải quyết hiệu quả các vấn đề vệ sinh do giấy vệ sinh và sọt rác gây ra. 

Xu hướng dùng sản phẩm bồn cầu thông minh ở Việt Nam đang tăng lên rất nhiều. 
Qúy đại lý mời hợp tác liên hệ 02435876888 

Bạn đang xem: TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM BỒN CẦU THÔNG MINH
Bài trước
popup

Số lượng:

Tổng tiền: