NHƯỢC ĐIỂM CỦA CHẬU RỬA BÁT HANDMADE

Một chiếc chậu rửa bát thủ công Handmade rất vuông vắn cá tính, tương đối hợp thời trang, tôn lên cá tính của người sáng lập và nâng tầm đẳng cấp cho không gian nhà bếp. 

Tuy nhiên nó lại tồn tại một nhược điểm. Nhược điểm này là đặc điểm chung của dòng chậu này. 

Đó là đáy của bồn rửa thủ công bị trầy xước dễ bị lộ hơn so với chậu rửa dập định hình truyền thống. 

 chậu rửa bát handmade

Hầu hết mọi người chỉ có trải nghiệm dùng chậu truyền thống, sau đó chuyển sang dùng chậu thủ công Handmade rồi làm xước và quay ra bù lu bù loa: Chị dùng bao nhiêu chậu không làm sao, đến chậu bên em thì bị xước. 

Xin được tư vấn kỹ rằng:


Chậu rửa thủ công không chỉ tìm kiếm sự vuông vắn mà còn tìm kiếm độ lạnh cao. Nói chung, bề mặt của nó sáng và điều bạn muốn là hiệu quả của sự thẩm Mỹ, đẹp mắt, nhìn nó xịn và đẳng cấp. 

Nhưng chính vì nó sáng nên ánh sáng rất dễ lộ ra những vết xước.

Chậu, bát, xoong thường tập trung trong bồn rửa, thường xuyên bị ma sát, bóp thì bồn rửa sẽ bị mòn và xước.

Chậu truyền thống bề mặt của nó mờ giống như màu cát bạc, nó không nhẵn loáng, không sáng bóng như chậu Handmade vì thế khi dùng lâu bị xước nó cũng không lộ rõ. 

Còn chẳng qua chậu thủ công độ bóng nó cao thì nó dễ nổi bật mà thôi. 

Người trẻ tuổi thì thường yêu thích sự đẳng cấp và thẩm Mỹ cao. 

Nếu vẫn muốn dùng chậu thủ công vuông vức cá tính mà lại hạn chế được không bị lộ vết xước thì hãy tham khảo dòng chậu rửa thủ công công nghệ Nano chống xước mới. 

 chậu rửa bát inox 304 công nghệ mới

Chậu rửa bát nano chính là chậu rửa bát bằng thép không gỉ được xử lý thêm trên bề mặt công nghệ nano mới nhất. Lớp nano này được thực hiện bằng hình thức điện phân (mạ điện chứ không phải phun lên bề mặt), nó là sự hợp nhất của nhiệt độ cao, vật liệu và bề mặt thép không gỉ. Sau khi xử lý nó có độ dày khoảng 0.2mm

Sau khi xử lý lớp phủ nano nó thể hiện tính chống dầu, chống bụi, chống trầy xước. Với độ cứng cực cao (9H) và siêu ưa nước, ưa dầu nó có tác dụng chống bẩn tuyệt vời, đồng thời có đặc tính dễ lau chùi, dầu mỡ và vết bẩn trên bề mặt.

 chậu rửa bát nano chống xước

Xem thêm: Lưu ý khi mua bồn chậu rửa bát tại đây

Bạn đang xem: NHƯỢC ĐIỂM CỦA CHẬU RỬA BÁT HANDMADE
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: