LƯU Ý KHI MUA BỒN CHẬU RỬA BÁT, CHẬU RỬA CHÉN

Bồn chậu rửa bát sử dụng lâu ngày rút nước rất chậm, ngoài nguyên nhân do dầu mỡ bị ứ đọng gây tắc nghẽn thì còn một nguyên nhân đến từ sản phẩm, cần lưu ý ngay khi mua.

Nước ở bồn rửa bát chảy chậm là một vấn đề rất phiền phức, rửa bát rất bất tiện. Có rất nhiều nguyên nhân, trong đó liên quan nhiều đến phụ kiện thoát nước của chậu rửa.
  
Lưu ý trên thị trường những sản phẩm khuyến mại, sản phẩm bán về vùng quê giá mấy trăm ngàn vẫn đang sử dụng ống thoát truyền thống, đường kính 32 kiểu cũ vẫn được sử dụng. Loại ống này quá mỏng và nhỏ. 

Ngoài ra, chế độ ăn uống của chúng ta sử dụng nhiều dầu mỡ, đường ống thoát nước của bồn rửa sẽ nhanh chóng bị bám dầu mỡ và tắc nghẽn khiến nước chảy chậm.  

Để giải quyết vấn đề này, trước hết, khi chọn chậu rửa, cần phải chọn loại có đường ống dẫn thoát nước có đường kính 50 mới. 

Đồng thời, cần hình thành thói quen khi rửa không đổ dầu nhờn với lượng dầu lớn xuống bồn rửa mặt.

Tốt nhất không nên sử dụng ống dẫn có đường kính 32 

Đây là loại mới của ống 50 làm đặt trực tiếp của MOONOAH

Chất liệu nhựa PP mới không mùi, không độc hại, siêu xịn, ống to giúp thoát nước nhanh, hạn chế tắc nghẽn, dễ dàng tháo lắp. 

Thiết kế bộ thoát nước với chi tiết cổ chữ U giữ nước giúp ngăn mùi, chống tắc nghẽn. Sử dụng lâu ngày nếu có rác thì chỉ cần định kỳ xoay nhẹ ra và rửa sạch rác đọng bên trong và xoay lại dễ dàng.

 thoát nước chậu rửa bát

 

Bạn đang xem: LƯU Ý KHI MUA BỒN CHẬU RỬA BÁT, CHẬU RỬA CHÉN
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: