Hướng dẫn chọn kích thước bồn rửa mặt phù hợp với nhà vệ sinh

Tùy vào độ to nhỏ nhà vệ sinh của bạn và cách bố trí như thế nào thì sẽ có những loại kích thước bồn rửa mặt khác nhau.
Dưới đây là những kinh nghiệm khi lựa chọn bồn rửa mặt nhà bạn, nếu chọn được một chiếc lavabo phù hợp nó sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ, thuận tiện khi chúng ta sử dụng nhà vệ sinh.

1. Lựa chọn kích thước bồn rửa mặt cho nhà vệ sinh có kích thước nhỏ
Bồn rửa mặt có rất nhiều loại khác nhau về kiểu lắp đặt trong đó có 3 loại chính là: Âm tường, đặt bàn, treo tường. Mỗi loại sẽ phù hợp với phòng cách thiết kế cũng như diện tích khác nhau của nhà bệ sinh.
Đối với những nhà vệ sinh có không gian chật hẹp tốt nhất chúng ta nên chọn các loại bồn rửa mặt có thiết kế treo tường. Vì nó tiết kiệm không gian vì phần dưới lavabo vẫn có khoảng trống để chúng ta đựng đồ hoặc làm vệ sinh dễ dàng hơn.
Những loại bồn rửa mặt treo tường có hai loại là chân đứng hoặc chân lửng cho bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp hơn với thiết kế nhà vệ sinh của mình. Theo mình thì ốp chân bồn rửa mặt dạng lửng sẽ phù hợp hơn với không gian nhỏ vì nó cho bạn thêm khoảng không bên dưới. Cũng dễ dàng hơn trong việc tháo lắp ống để xử lý tắc nghẽn bồn rửa.
Nếu bạn không muốn tăng thêm chi phí thì không cần sử dụng ốp che bên dưới bồn rửa mặt cũng không ảnh hưởng gì nhiều.
Đa số mọi người chọn loại chậu rửa mặt lửng có dạng hình ovan, nó khá phù hợp và không gây cảm giác chiếm không gian, chật hẹp. Vì không gian nhỏ nếu bạn chọn loại bồn rửa mặt có góc cạnh rất dễ bị va phải và gây chấn thương.


2. Kích thước lavabo đối với phòng vệ sinh có không gian rộng


Nếu bạn có một nhà vệ sinh có kích thước lớn thì sẽ gây ra nhiều vấn đề đó là có quá nhiều kiểu thiết kế nhà vệ sinh đẹp cho bạn lựa chọn. Thông thường bồn rửa mặt bạn sẽ mua theo bộ phù hợp với các đồ dùng khác như bồn cầu, bồn tắm,...
Theo mình với một nhà vệ sinh rộng bạn nên sử dụng loại bồn rửa mặt dạng đặt nằm trên một chiếc tủ mặt đá. Nó tăng tính sang trọng cho căn phòng vệ sinh của bạn lên rất nhiều. Kiểu dáng thì bạn nên chọn loại hình ovan hoặc vuông vức theo thiết kế tổng thể của nhà vệ sinh. Những lavabo dạng hình vuông góc cạnh phù hợp với phong cách hiện đại, tối giản chi tiết, đơn giản, còn hình ovan lại mang tính trang nhã và cổ điển hơn.
Việc lựa chọn như thế nào là tùy thuộc vào sở thích của mình. Nên để một tấm gương lớn để tạo cảm giác không gian càng trở nên rộng rãi hơn. Bạn cũng nên chọn loại sản phẩm chất lượng cao. Xem thêm bài viết: Chất liệu bồn rửa mặt nào tốt nhất cho nhà vệ sinh của bạn
Đó là những gì bạn cần lưu ý khi lựa chọn bồn rửa mặt cho nhà vệ sinh của mình phù hợp nhất với không gian sẵn có của mình. Chúc bạn sẽ mua được loại thiết bị vệ sinh phù hợp vừa thuận tiện vừa có tính thẩm mỹ cao.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chọn kích thước bồn rửa mặt phù hợp với nhà vệ sinh
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: