BẠN CÓ MUỐN ĐI VỆ SINH KHÔNG CẦN XẢ NƯỚC

BẠN CÓ MUỐN ĐI VỆ SINH KHÔNG CẦN XẢ NƯỚC 

MOONOAH giới thiệu: BỒN CẦU THÔNG MINH CẢM ỨNG MN-1227 - Bồn cầu cảm ứng tự xả khi chúng ta đi vệ sinh xong và đứng lên.

Nguyên lý xả nước tự động của bồn cầu này được hiện thực hóa bằng cách bật van điện từ thông qua công tắc cảm ứng hồng ngoại. Cơ thể người có nhiệt độ cơ thể không đổi, thường ở 37 độ, do đó nó phát ra tia hồng ngoại có bước sóng cụ thể khoảng 10um.

Đầu dò hồng ngoại thụ động phát hiện tia hồng ngoại khoảng 10um do cơ thể người phát ra để hoạt động. Nguồn cảm ứng hồng ngoại thường sử dụng các phần tử nhiệt điện, mất cân bằng điện tích khi nhiệt độ của bức xạ hồng ngoại của cơ thể con người thay đổi và phóng điện ra ngoài.

Mạch tiếp theo có thể kích hoạt công tắc sau khi phát hiện và xử lý. Khi một người đi vào phạm vi cảm biến của công tắc, cảm biến chuyên dụng sẽ phát hiện sự thay đổi trong phổ hồng ngoại của cơ thể người và công tắc sẽ tự động bật tải.

CÔNG NGHỆ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG Cuộc sống hiện đại ngày nay không thể tách rời với công nghệ thông minh. Nhu cầu của con người với các sản phẩm thông minh ngày càng cao. Và chiếc bồn cầu cảm ứng đã thay đổi hoàn toàn cách thức vệ sinh thông thường của người dùng. 

Bạn đang xem: BẠN CÓ MUỐN ĐI VỆ SINH KHÔNG CẦN XẢ NƯỚC
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: