Tìm đại lý hợp tác phân phối sản phẩm trên Toàn Quốc

Chỉ cần quý vị có tập khách hàng & đầu tư một nguồn tài chính cơ bản nhập hàng, khách hàng Toàn Quốc đều có thể trở thành Đại lý Vùng, Đại lý khu vực của MOONOAH.

Chia sẻ cơ hội , hợp tác thành công


Tôn chỉ của MOONOAH là đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, trước khi xuất xưởng 100% các sản phẩm đều được thử nước dưới áp suất cao & áp lực nước  tiêu chuẩn.

Các sản phẩm thiết bị sen tắm, vòi rửa inox 304 của MOONOAH so với hàng đồng thau chất lượng cao có sự ưu đãi lớn về giá cả. Trong quá trình xây dựng thương hiệu, mục tiêu của chúng tôi là đưa sản phẩm đến các tỉnh thành trên Toàn Quốc. MOONOAH hân hạnh được hợp tác với các Quý Đại lý, cửa hàng VLXD, công ty thi công, thiết kế, các nhà thầu công trình trên Toàn Quốc để xây dựng một tương lai tốt đẹp, đem đến những sản phẩm an toàn nhất đến tay Người Tiêu Dùng.

Hiện nay, thị trường chủ yếu vẫn là hàng đồng thau mạ crome, bề mặt thông qua lớp mạ, công nghệ mạ sẽ sinh ra vấn đề ô nhiễm môi trường, độc hại cho công nhân sản xuất. Chất liệu đồng thau dùng trong sản xuất sen vòi đã thành thục từ lâu đời, nó là vật liệu dễ đúc, mẫu mã & kiểu dáng đa dạng có thể sản xuất hàng loạt với lượng lớn. Tuy nhiên, trong thành phần của nó có chất độc hại là CHÌ, nước đi qua lâu ngày mặt trong của vòi nước sẽ để lại gỉ đồng rất độc hại cho sức khỏe người sử dụng.

Đặc biệt những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ bên Trung Quốc sản xuất tràn lan ra những sản phẩm có hàm lượng CHÌ vượt quá mức cho phép & lớp mạ không đảm bảo, chỉ một thời gian ngắn 1-2 năm đã bong tróc, rộp nổ lớp mạ. Những sản phẩm này lan tràn trên thị trường rất nhiều, vừa gây hại cho sức khỏe người sử dụng vừa lãng phí tiền của vì chi phí bảo trì, đổi mới phát sinh liên tục.

Sản phẩm sen vòi Inox 304 khi công nghệ sản xuất đã thành thục sẽ tiết giảm được chi phí, vừa là một sản phẩm  KHÔNG CHÌ, KHÔNG ĐỘC HẠI, KHÔNG MẠ, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI, SIÊU BỀN, BẢO VỆ NGUỒN TÀI NGUYÊN, GIẢM THIỂU Ô NHIỄM, GIẢM TỶ LỆ MUA LẠI.


MOONOAH hân hạnh chào đón khách hàng cũ và mới!

Bạn đang xem: Tìm đại lý hợp tác phân phối sản phẩm trên Toàn Quốc
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: