Lưu ý trong quá trình sử dụng sản phẩm phụ kiện Inox 304

✳️Lưu ý trong quá trình sử dụng sản phẩm phụ kiện Inox 304:

Tuy nói rằng inox 304 có khả năng chống ăn mòn rất tốt nhưng không phải là vĩnh viễn không han gỉ. Nhược điểm của inox 304 là không có khả năng chống ăn mòn trong môi trường kiềm. Trong khi nhà vệ sinh là môi trường ẩm ướt, vì vậy các giọt nước đọng trên bề mặt kim loại nếu không được kịp thời lau khô, lau sạch sẽ để lại vết cáu của nước khiến sản phẩm nhìn cũ và tốn công vệ sinh.

Vì vậy, trong quá trình sử dụng, Quý khách lưu ý cần: 

  1.  Lau khô ngay khi sản phẩm bị đọng nước, không để nước đọng trên bề mặt sản phẩm lâu ngày, các vết cáu két của nước trên bề mặt kim loại sẽ khiến sản phẩm bị ố rất mất thẩm mỹ. Đặc biệt nguồn nước cứng chứa nhiều canxi sẽ khiến sản phẩm bị ăn mòn.
  2.  Khi sản phẩm có vết cáu bẩn, không dùng cọ cứng chà xát lên bề mặt sản phẩm. Bởi sản phẩm kệ khay xà phòng MN-8311 của MOONOAH một khi bề mặt bị chà xát, lớp crome oxit bảo vệ trên bề mặt Inox bị mất đi, khiến các phân tử sắt trong nước xâm nhập sẽ làm sản phẩm bị loang ố và bị gỉ.
  3.  Phòng vệ sinh cần được thiết kế có cửa sổ, luôn mở cửa sổ cho phòng thông thoáng, khô ráo. Nếu phòng vệ sinh không có cửa sổ, cần được lắp quạt thông gió và bật quạt thường xuyên cho khô ráo. 
Bạn đang xem: Lưu ý trong quá trình sử dụng sản phẩm phụ kiện Inox 304
Bài trước
popup

Số lượng:

Tổng tiền: