Cách bảo trì bồn cầu để gia tăng tuổi thọ

Cách bảo trì bồn cầu để gia tăng tuổi thọ

 1. Không đặt dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, gần các nguồn nhiệt trực tiếp hoặc tiếp xúc với khói dầu, nếu không sẽ gây ra sự đổi màu.

 bồn cầu nhập khẩu

 2. Không đặt các vật cứng hoặc nặng, như nắp két bệt, chậu hoa, xô, chậu, v.v., nếu không chúng sẽ làm trầy xước bề mặt hoặc gây nứt.

bồn cầu liền khối men diệt khuẩn

 3. Nên vệ sinh nắp nhựa và bệ ngồi bằng vải mềm. Không dùng Axit mạnh, cacbon mạnh và bột khử nhiễm. Không được sử dụng các chất dễ bay hơi, chất pha loãng hoặc hóa chất khác để làm sạch, nếu không nó sẽ ăn mòn bề mặt.  Không sử dụng các vật sắc nhọn như bàn chải sắt và lưỡi dao để làm sạch.

 bàn cầu trứng độc lạ

 4. Đối với bồn cầu không két nước hoặc bồn cầu két nước thấp,  khi mở nắp bồn cầu về phía sau để ngồi,  chú ý không ngả lưng tựa vào nắp nhựa,  tránh bị vỡ nắp. 

bồn cầu tự xả cảm ứng

 5. Nên mở và đóng nắp nhẹ để tránh tác động trực tiếp vào két nước để lại vết và ảnh hưởng đến thẩm mỹ hoặc có thể gây gãy.

 bàn cầu chính hãng

 6. Đối với các sản phẩm sử dụng bản lề kim loại, vui lòng chú ý không để dung môi có tính axit và kiềm bám vào sản phẩm, nếu không sẽ dễ bị rỉ sét.
 

 bồn cầu giá rẻ


Nếu thấy thông tin hữu ích hãy chia sẻ đến những người khác để " Bỏ túi " những kiến thức sản phẩm mà không phải người bán nào cũng chia sẻ với bạn. 

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH MOONOAH VIỆT NAM

Địa chỉ: 27/785 Trương Định - Hoàng Mai - Hà nội 
Điện thoại: 02435876888 / 0243.670.0647

Hotline tư vấn mua hàng: 0948329588

Website: www.moomoah.com

Email:moonoahvietnam@gmail.com

 

Bạn đang xem: Cách bảo trì bồn cầu để gia tăng tuổi thọ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: