BỒN CẦU KHÔNG KÉT NƯỚC CÓ TỐT KHÔNG?

Ngày nay, mọi người có yêu cầu cao hơn về mức sống. Nhiều người muốn lắp đặt bồn cầu không két nước 4.0 của Moonoah nhưng họ không biết bệt không két có tốt hay không, vì vậy hãy để MOONOAH tóm tắt ưu nhược điểm của loại bồn cầu không két như sau

1, Lợi thế của bồn cầu không két nước

  • Đầu tiên, một chiếc bồn cầu không két thông minh và tiện lợi hơn.

Miễn là áp lực nước nằm trong phạm vi chỉ định, nó có thể được xả bình thường, và hiệu quả xả nước của bồn cầu không có nước là rất tốt. 

Nó tiện nghi và nâng cao hiệu suất sử dụng hơn so với bồn cầu truyền thống khi có 2 nút xả thải ở 2 vị trí khác nhau, có thể dùng tay chạm hoặc sử dụng nút đá chân, chỉ cần chạm là nhận cảm biến nhiệt tự xả, giúp đem lại trải nghiệm thú vị cho người dùng. 

  • Thứ hai, bồn cầu không két có thể được sử dụng bình thường mà không cần sử dụng điện. Bởi vì bệt không két 4. 0 của Moonoah được lắp đặt với pin khô là có thể cung cấp đủ năng lượng cho bệt sử dụng vì vậy nó an toàn hơn khi sử dụng. 
  • Bồn cầu không có két dễ xả nước. Sử dụng nước trực tiếp mà không cần chờ đợi đầy két mới xả được nên nó có thể xả liên tục không cần thời gian chờ. Chế độ xả rửa kỹ hơn so với bồn cầu xả siphonic bình thường. Do đó, không dễ để tạo ra bụi bẩn và vi khuẩn trong quá trình sử dụng, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

2, Nhược điểm của bồn cầu không có két

Bồn cầu không két nước là một loại bệt tiết kiệm nước mới được sử dụng trong các thành phố, vì vậy bồn cầu không két này có thể sử dụng trực tiếp nước máy thành phố, do đó không thể xả nước bình thường dưới áp lực nước không đủ.

Áp lực nước của nước máy được sử dụng phải lớn hơn 0,1Mpa, nếu không bệt không thể hoạt động bình thường, vì vậy nhìn chung điều kiện này chỉ có thể đạt được ở các thành phố còn nhà 2 tầng chỉ lắp được ở tầng 1.

Hơn nữa, vì đây là một bồn cầu mới, nó thường đắt hơn về giá cả so với bồn cầu truyền thống cùng thương hiệu. 
 

Hy vọng qua phân tích trên đây, Quý khách có thể có câu trả lời cho mình, xem bồn cầu kiểu mới này có phù hợp với gia đình mình hay không.

 

Bạn đang xem: BỒN CẦU KHÔNG KÉT NƯỚC CÓ TỐT KHÔNG?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: