Bạn có muốn thưởng thức âm nhạc trong phòng tắm?

BẠN CÓ MUỐN THƯỞNG THỨC ÂM NHẠC TRONG PHÒNG TẮM? Nhà tắm không chỉ là nơi để được tắm mát mà còn là nơi thể hiện sở thích của người sử dụng. 

BẠN CÓ MUỐN THƯỞNG THỨC ÂM NHẠC TRONG PHÒNG TẮM?

Nhà tắm không chỉ là nơi để được tắm mát mà còn là nơi thể hiện sở thích của người sử dụng. Ca hát và nghe nhạc trong nhà tắm là sở thích của một số người. 

Nắm bắt được điều đó, các nhà sản xuất đã sản xuất ra các thiết bị kết nối với các thiết bị phát nhạc thông qua cổng Bluetooth, người sử dụng có thể thưởng thức những bản nhạc yêu thích, tin tức hoặc các thông tin khác . 

Không gian phòng tắm yên ắng sẽ trở nên sống động như những buổi hòa nhạc trực tiếp hay những quán bar nhộn nhịp. 

Vừa tắm mát vừa hát ca tròng nhà tắm chỉ với chưa đầy 3tr đồng thông qua việc lắp đặt chiếc gương thông minh thần thánh của Moonoah. 

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT:

  •  Chống ẩm, chống mốc đập tan mọi phiền Hà
  •  Hiện đại với Bảng hiển thị thời gian, nhiệt độ- Hai Thông số quan trọng nhất trong cuộc sống , sinh hoạt giúp bạn biết đã ở trong môi trường lý tưởng hay chưa.
  •  Bắn Bluetooth phát nhạc tha hồ vừa tắm vừa thư giãn hay nhún nhảy hay làm Ca Sĩ trong phòng tắm theo cách của bạn.
  •  Để ngăn bề mặt gương bị ngưng tụ hơi sương trong điều kiện ẩm ướt sản phẩm được thiết kế miếng dán tỏa nhiệt phía sau gương. Còn gì tuyệt vời hơn khi mùa đông tha hồ vừa tắm nước nóng vừa ngắm body mà không sợ hơi nóng bị ảm làm mờ gương.
  • Sản xuất từ nguyên liệu thân thiện môi trường, không thấm nước, khả năng chống cháy tốt & không bị biến dạng khi khí hậu thay đổi. Đây là nguyên liệu tốt nhất trong ngành sản xuất gương soi hiện nay.
  •  Quá trình bạc tráng gương tuân thủ theo tiêu chuẩn công nghệ mạ Quốc tế.
  •  Ứng dụng kỹ thuật nguyên liệu tráng bạc ba lớp nhập khẩu giúp gương sáng bóng, lớp phủ chống bám dính tốt, không dễ ăn mòn, không bai màu, không phồng rộp.

Xem thêm video sản phẩm tại đây 

 

Bạn đang xem: Bạn có muốn thưởng thức âm nhạc trong phòng tắm?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: