BẠN CÓ MUỐN GƯƠNG PHÒNG TẮM LÚC NÀO CŨNG SẠCH BONG SÁNG BÓNG KHÔNG MỘT VẾT Ố MỜ?  

BẠN CÓ MUỐN GƯƠNG PHÒNG TẮM LÚC NÀO CŨNG SẠCH BONG SÁNG BÓNG KHÔNG MỘT VẾT Ố MỜ?  

Thông thường, gương kính sau một thời gian sử dụng sẽ dễ bị mờ đi do bám bụi hay những vết bẩn,ố. Nhất là gương trong phòng tắm thì lại còn dễ bị mờ do hơi nước bốc lên mỗi lần tắm. Đặc biệt điều kiện nhiệt độ khí hậu Việt Nam nóng ẩm càng khiến gương bị sinh ra vết ố mờ nhanh hơn. Hiện tượng này là bình thường. 

Tuy nhiên hàng ngày soi vào cái gương có vết ố mờ hẳn ai cũng thấy có chút khó chịu. Mà dùng khăn ẩm lau càng lau càng mờ. 
Bạn không biết có cách nào vừa nhanh vừa hiệu quả loại bỏ những vết ố mờ trên gương.  

Hôm nay Thiết Bị Vệ Sinh Cao Cấp Moonoah chia sẻ với các bạn 1 số mẹo để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu trên gương sau đây. 

SỬ DỤNG NƯỚC ẤM 

Lấy nước ấm để làm sạch gương phòng tắm là cách đơn giản ai cũng có thể áp dụng. Cụ thể bạn lấy một chiếc khăn vải mềm và sạch, rồi nhúng vào nước ấm vắt kiệt hoặc thấm vào nước ấm để lau lên vùng gương bị mờ ố. Lau đều tay nhẹ nhàng một lúc sẽ giúp chiếc gương trắng sạch trở lại.

Tuy nhiên lưu ý cho bạn đó là cần vắt chiếc khăn thật ráo nước bởi vì nếu còn nước không chỉ khiến gương không hết ố mà còn mờ thêm.

GIẤM VÀ NƯỚC RỬA CHÉN

Trộn theo tỉ lệ 1 cốc nước, 1 cốc giấm, 3 giọt dung dịch nước rửa chén và cho vào chai xịt rỗng. Xịt hỗn hợp này lên toàn bộ bề mặt kính rồi dùng khăn lông lau sạch. Sau đó vài phút để hong khô và lau lại lần nữa với giấy báo cũ.

SỮA BÒ HOẶC MUỐI

Cách này có thể dùng khi gương bị ố màu. Dùng khăn thấm một ít sữa bò lau gương rồi lau lại bằng nước sạch.

Với những vết ố đã lâu ngày, bạn có thể dùng vải mềm hoặc khăn bọc một ít muối, thấm cho ướt khăn và muối sau đó chà mạnh lên gương. Chà đến khi vết ố biến mất và dùng khăn sạch để lau khô lại, cách này sẽ giúp chiếc gương bị mờ trở nên sáng bóng.
Dung dịch giấm với nước rửa chén hoặc sữa bò với muối đều là khắc tinh của những vết bẩn cứng đầu.

XÀ PHÒNG HOẶC NƯỚC RỬA MẶT

Bạn cũng có thể dùng xà phòng hoặc sữa rửa mặt pha nước để rửa gương, sau đó dùng khăn khô lau đi. Điều này có thể làm gương tránh bị mờ vì đã có lớp màng bằng xà phòng bảo vệ, nhất là gương trong nhà tắm.

DÙNG NƯỚC LAU KÍNH

Xịt nước lau kính lên gương rồi dùng báo vò lại hoặc miếng bọt biển thấm một ít nước để lau gương. Lau kỹ ở những nơi có bám bẩn, những vết bẩn sẽ bay đi dễ dàng và nhanh chóng.

DÙNG PHẤN VIẾT BẢNG

Sử dụng phấn viết bảng cũng là một trong những mẹo hay để làm sạch gương phòng tắm. Cách này khá đơn giản, bạn chỉ cần lấy một ít bột phấn hòa vào nước rồi dùng khăn sạch thấm đều, sau đó lau lên bề mặt của gương, đánh bay mọi vết bẩn bám dính.
Gương phòng tắm sẽ luôn sáng bóng nếu bạn biết bỏ túi những kinh nghiệm nhỏ trên. 

Theo dõi chúng tôi ở những bài viết tiếp theo để cập nhật thêm những kinh nghiệm trong quá trình sử dụng thiết bị nhà vệ sinh kịp thời nhé. 

Liên hệ :
Công ty TNHH MOONOAH Việt Nam
Địa chỉ: 27/785 Trương Định, Phường Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội 
Điện thoại: 0243.6700.647

Bạn đang xem: BẠN CÓ MUỐN GƯƠNG PHÒNG TẮM LÚC NÀO CŨNG SẠCH BONG SÁNG BÓNG KHÔNG MỘT VẾT Ố MỜ?  
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: