So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Block quảng cáo trên

Những mẫu bàn cầu liền khối kì lạ hấp dẫn nhất thế giới

Ngày đăng : 01:30:20 17-08-2016
Chiếc bàn cầu liền khối là vật  rất bình thường nhưng khá quan trọng đối với con người hiện đại , nó có mặt trong phòng vệ sinh của mọi nhà, thế nhưng với sức sáng tạo của con người thiết bị vệ sinh bình thường đấy đã thực sự biến thành một tác phẩm nghệ thuật. Hãy cùng Moonoah tìm hiểu  chiêm ngưỡng những mẫu bàn cầu độc nhất vô nhị này trên thế giới.

1. Bàn cầu mạ vàng
Bạn đã bao giờ dám nghĩ bàn cầu vệ sinh mà cũng mạ và dát vàng chưa, bạn có tin là sự thật không ? Vâng đó chính là tin thật tại Trung Quốc.
Bạn nghĩ sao nếu như được sử dụng chiếc bồn cầu này? Với gí trị hơn 4 tỷ đồng chiếc bồn cầu này đã gây được ấn tượng độc đáo trong triển lãm bồn cầu diễn ra tại Trung Quốc.

2. Bàn cầu liền khối với phòng vệ sinh được dát vàng
 


Năm 2001 công ty vàng bạc đá quý Hang Fung Gold Technology Lâm Thế Vinh đã xây dựng một nhà vệ sinh vô cùng ấn tượng, nếu như chiếc bồn cầu phía trên khiến bạn mơ ước thì với căn phòng vệ sinh này bạn còn khao khát hơn nhiều.
 
4,8 triệu USD là giá trị của chiếc bồn cầu vàng khối này, không chỉ thế hệ thống tường của nhà vệ sinh cũng được làm bằng vàng.

3. Bàn cầu  liền khối kết hợp bể cá
 
 
Bàn cầu liền khối trong nhà vệ sinh không đơn thuần là một thiết bị đi vệ sinh trong gia đình nữa mà nó còn là cả một kiệt tác nghệ thuật sống của những người mày mò ưa sáng tạo. Họ có thể rất lạ kì nhưng thật ra rất thông minh và có óc sáng tạo vô cùng.

Đây chính là thiết kế thân thiện nhất với môi trường, không chỉ có tác dụng đơn thuần của chiếc bồn cầu mà nó còn được biến hóa thành bể nuôi cá khá độc đáo.

4. Bàn cầu liền khối táo cắn dở
Apple Hiện giờ không còn là thương hiệu riêng của điện thoại nữa chăng, có khi nào họ lấn sân từ thiết bị di động sang sản xuất thiết bị vệ sinh cao cấp chất lượng không ạ, điện thoại apple, Nay còn có cả bàn cầu liền khối cũng táo cắn dở. 
Chiếc bồn cầu này sinh ra để dành cho các tín đồ của táo cắn dở, với thiết kế lạ mắt nhưng cũng vô cùng thời thượng chắc chắn sẽ khiến bạn không ngần ngại khi quyết định mua thiết bị vệ sinh này.
 

5. Bàn cầu liền khối kim cương
Xem để thấy ngưỡng mộ và có phần khó hiểu nhưng thật sự liệu ai đủ dũng cẩm để đính kim cương vào bàn cầu liền khối như thế này không ạ.
Được nạm kỳ công với 72.000 viên kim cương Swarovski - trị giá 100 nghìn USD, chiếc bồn cầu đến từ Nhật Bản đã khiến cho những người đến xem triển lãm Internatinal Kitchen & Bathroom tổ chức ở Thượng Hải phải lóa mắt vì độ hào nhoáng.

 


Dù vậy thì những mẫu bồn cầu độc đáo này cũng chỉ mang tính trang trí là chính chứ không ai nỡ mang chúng ra sử dụng đâu ạ, để bạn thấy rằng dù với vật rất bình thường trong phòng vệ sinh cũng sẽ biến thành một tác phẩm nghệ thuật và đừng xem thường chúng.
 
Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook