So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Block quảng cáo trên

MOONOAH KHUYẾN CÁO KHÁCH HÀNG NHẬN BIẾT HÀNG INOX 304 XỊN

Ngày đăng : 11:34:14 12-11-2016

Lời đầu tiên, công ty TNHH MOONOAH Việt Nam xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua!

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng Thiết bị vệ sinh  phân phối dòng sản phẩm thiết bị phòng tắm bằng chất liệu inox304 với giá bán từ thấp, trung bình đến cao gây nhiễu loạn thị trường. Đều là inox 304 vậy rút cục sản phẩm có gì khác nhau? Tại sao giá của MOONOAH lại cao hơn các hãng khác? Để giải đáp những băn khoăn của quý khách hàng công ty chúng tôi xin đưa ra khuyến cáo để quý khách có cái nhìn khách quan và hiểu hơn về sản phẩm như sau.

 

Inox 304 là gì? 

Inox 304 là inox có độ bóng tương đối cao, không hoen gỉ, trong thời buổi giá Niken đang ngày càng tăng cao như hiện nay thì Inox 304 là loại Inox có thành phần Niken cao giá cũng tương đối cao. Sử dụng Inox 304 sản xuất sen tắm, vòi rửa là xu hướng trong một vài năm trở lại đây. Ban đầu khi công nghệ sản xuất Inox còn rất khó và chưa thành thục,cộng với giá thành nguyên liệu cao , sản phẩm sen vòi bằng Inox 304 được bán với mức giá cao gấp 2-3 lần so với hàng đồng thau.

 

Tuy nhiên hiện nay, khi công nghệ sản xuất Inox đã thành thục, thị trường chuyển sang xu hướng dùng hàng Inox 304 vì những ưu điểm vượt trội của nó thì cũng là lúc các nhà sản xuất, các công ty Thương Mại kinh doanh hàng sen vòi Inox 304 mọc lên như nấm kéo theo đó là sự cạnh tranh gay gắt về giá cả. 

 

Để cạnh tranh, tiết kiệm chi phí mà phần đa là chạy theo lợi nhuận nên nhiều hãng đã qua mặt Đại lý và Người Tiêu Dùng bằng cách sử dụng những linh phụ kiện kém làm giảm tuổi thọ của sản phẩm đi, tuy nhiên phần đa NTD không hiểu về sản phẩm mà chỉ mua theo sự giới thiệu bề nổi của người bán nên công ty chúng tôi đưa ra khuyến cáo đến khách hàng để quý khách có sự lựa chọn sáng suốt nhất cho mình.

 

Thân vòi nước Inox 304 làm ra như thế nào?

Thân vòi nước Inox 304 chỉ có thể làm ra bằng hai cách: Một là làm bằng CÔNG NGHỆ ĐÚC CHÍNH XÁC BẰNG RÓT KIM LOẠI LỎNG VÀO KHUÔN .Hai là: HÀN TỰ ĐỘNG INOX

Trong đó: Hàng Đúc chịu được áp lực cao, sau gia công mài bóng sẽ cho một mỹ quan tự nhiên, giá cả cũng rất cao Hàng Hàn: Dễ bị hoen gỉ ở mối hàn, nhìn kỹ sẽ thấy mấp mô, gợn sóng.

 

Sản phẩm Inox 304 thương hiệu MOONOAH được sản xuất bằng công nghệ Đúc Chính xác bằng mẫu chảy, đem đến cho Người sử dụng sự an tâm về tính ổn định của sản phẩm hơn nhiều lần so với hàng Hàn Tự Động.

 

Ngoài ra, các sản phẩm của MOONOAH từ những chi tiết nhỏ nhất đều được lựa chọn với chất lượng hoàn hảo nhất:

 

Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook