So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Block quảng cáo trên

Ngành sen vòi Inox 304 đang trên đà cất cánh phát triển

Ngày đăng : 11:34:47 12-11-2016

Tại sao nói ngành sen vòi Inox 304 đang trên đà cất cánh phát triển, trước tiên chúng ta hãy cùng phân tích công nghệ sản xuất ra sản phẩm vòi Inox 304.

 

Cùng với sự phát triển không ngừng của Khoa học Kỹ thuật và công nghệ chế tạo, đặc biệt là là sự thành thục của CÔNG NGHỆ ĐÚC CHÍNH XÁC BẰNG MẪU CHẢY, con người ngày nay đã có thể sử dụng Inox 304 để sản xuất ra sen tắm, vòi rửa.

 

Công nghệ đúc chính xác bằng mẫu chảy có ưu điểm gì? So với công nghệ đúc thông thường bằng khuôn cát, công nghệ Đúc chính xác bằng mẫu chảy có những ưu điểm vượt trội sau:

 

        Đạt được độ chính xác cao, bề mặt nhẵn, mịn, có thể không cần gia công hoặc gia công rất ít thì phôi sản phẩm cho ra đã đạt được mỹ quan gần như sản phẩm hoàn thiện

 

       Công nghệ đúc chính xác có thể đúc những chi tiết nhỏ, những chi tiết rất mỏng, thậm chí rất nhẹ, nó đặc biệt được ứng dụng cho những chi tiết hoa văn.

 

       Có thể đúc những linh phụ kiện, chi tiết phức tạp, đa dạng.

 

Ngày nay, con người càng ngày càng yêu cầu khắt khe hơn đến hoàn hảo từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm, vì thế nhữngphôi sản phẩm làm bằng công nghệ đúc chính xác sẽ dần thay thế cho những phôi sản phẩm bằng công nghệ đúc áp lực và đúc trong khuôn cát.

 

Cùng với sự phát triển của công nghệ đúc chính xác bằng mẫu chảy thì việc sử dụng Inox 304 để sản xuất sen vòi ngày càngtrở lên phổ biến. Điều quan trọng là làm sao để mở khuôn, thiết kế sản phẩm, xử lý bề mặt đạt được sự tinh xảo nhất cùng với hài hòa những linh phụ kiện hoàn hảo nhất thì tương lai không xa, thiên hạ của ngành sen vòi sẽ là thiên hạ của đồ Inox 304.

 

Tin đưa từ website chính thống của moonoah.com. Chia sẻ bài viết làm ơn ghi rõ nguồn.

Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)

Chat Facebook